ไร่พงศ์พระยา ขายต้นมะพร้าว ทุกสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น พันธุ์มะพร้าวน้ำหอม พันธุ์มะพร้าวแกง พันธุ์มะพร้าวกะทิ พันธุ์มะพร้าวน้ำหวาน เวลาไปหาซื้อต้นมะพร้าวก็จะมีชื่อเรียกแตกต่างกันไป บ้างก็เรียก หน่อมะพร้าว ต้นกล้ามะพร้าว ต้นพันธุ์มะพร้าว แต่ไม่ว่าจะเรียกอย่างไร มะพร้าวพันธุ์ไหนดี ไร่งพงศ์พระยามีครบ เพราะเราเป็นแปลงเพาะมะพร้าวที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของอำเภอทับสะแก ขายมานานกว่า 10 ปี ขายมาแล้วมากกว่า 1,800,000 ต้น มีทั้ง ต้นมะพร้าวแกงต้นเตี้ย หน่อมะพร้าวแกงทับสะแก  ต้นมะพร้าวพันธุ์ชุมพร ต้นกล้ามะพร้าวน้ำหอมต้นเตี้ยสายอัมพวา  โดยเฉพาะ พันธุ์มะพร้าวแกง พันธุ์มะพร้าวทับสะแก ต้นพันธุ์โบราณ ปลูกแล้วไม่กลายพันธุ์ ทนแล้ง ทนโรค ปลูกได้ทุกสภาพดิน 

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีพื้นที่ปลูกถึง 352,813 ไร่ จากพื้นที่ปลูกมะพร้าวทั่วทั้งประเทศ 850,000 ไร่  (ข้อมูลปี 2562)  โดยเฉพาะอำเภอทับสะแก เป็นที่ยอมรับว่ามีสายพันธุ์มะพร้าวพันธุ์ดีที่สุด ปัจจุบันได้รับการรับรอง IG  (สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์) เรียบร้อย ด้วยคุณสมบัติ ลูกใหญ่ เนื้อหนา เปลือกบาง ให้ค่าความมันสูงมาก  ทำให้เป็นที่ต้องการของตลาด มีพ่อค้าจองคิวทั้งปี

ปัจจุบันด้วยภาษีที่ดินว่างเปล่า ทำให้การปลูกพืชบนที่ดินว่างเปล่าได้รับความนิยมมากขึ้น ต้นมะพร้าวจึงเป็นตัวเลือกต้นๆ ที่จะนำมาปลูก ด้วยเหตุผล

♦️ ต้นมะพร้าว ปลูกง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะ

♦️ ต้นมะพร้าว เป็นพืชที่สามารถเก็บผลผลิตได้ทุกเดือน (นอกจากประหยัดค่าภาษีต่อปี ยังมีรายได้เป็นดอกเบี้ยทุกเดือน คุ้มสุดคุ้ม)

♦️ ต้นมะพร้าว อายุยืน หากต้องการปรับที่ดินไปใช้ประโยชน์ สามารถตัดต้นขายได้

ไร่พงศ์พระยา มีแปลงเพาะเป็นของตัวเอง คัดเกรดทุกลูก ก่อนนำมาเพาะ เพื่อให้สิ่งดีๆถึงมือเกษตรกรอย่างมั่นใจ 

พิเศษสุด สำหรับท่านที่มีที่ดินว่างเปล่า อยากปลูกมะพร้าวแต่ยังหาคนปลูกไม่ได้ ปล่อยเวลาผ่านไปแต่ละปีก็ไม่เกิดประโยชน์ ไร่พงศ์พระยามีทีมงานรับปลูกมะพร้าวมืออาชีพ บริการจบในขั้นตอนเดียว ตั้งแต่วางแนว วัดระยะ ขุดหลุมพร้อมลงปลูก บริการรับปลูกมะพร้าวทั่วประเทศ 

สนใจปลูกมะพร้าว ติดต่อ 0874898888

ทักทายทางไลน์ สอบถามราคาต้นพันธุ์ หรือเชคราคาปลูก
 

" ไร่พงศ์พระยา "

3/2 หมู่ 3 ต.นาหูกวาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
    087-489-8888 หรือ 082-782-2628
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้